Giới Thiệu

Công Ty TNHH Vạn Lợi Car Service là một trong những nhà phân phối hàng đầu về dầu nhớt của hãng Idemitsu tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối các loại sản phẩm dầu nhớt của Idemitsu với tiêu chuẩn Nhật bản hàng đầu.Với khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất, Công Ty Cổ Phần Dầu Nhớt Tiến Thành tự hào là nhà phân phối dầu nhớt hàng đầu Việt Nam.

Với kiến thức từ giảng đường đại học và kinh nghiệm thực tiễn làm việc nhiều năm trong ngành cung cấp và sửa chữa động cơ đốt trong, các nhân viên của Công Ty TNHH Vạn Lợi Car Service cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng có lựa chọn chính xác cho sản phẩm dầu nhớt bôi trơn, nhằm đem lại hiệu quả cao trong khai thác, đảm bảo tuổi thọ động cơ, tiết kiệm chi phí dầu nhớt… từ đó góp phần nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối duy nhất sản phẩm dầu nhớt IDEMITSU Nhật Bản. 

IDEMITSU là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu Nhật Bản, với hơn 100 năm kinh nghiệm  trong ngành sản xuất dầu nhớt cho động cơ xe, IDEMITSU đã đáp ứng được các tiêu chí về kỹ thuật và chất lượng cho các OEMS và cho hầu hết các nhà sản xuất xe hơi và xe gắn máy của Nhật Bản : Toyota, Honda, Yamaha, Isuzu, Hino, Mitsubishi, Mazda, Nissan…

1 nhận xét:

  1. Engineers typically use this machine to manufacture hardened precision parts and die cavities. A grinding machine makes use of a high-quality grinding abrasive wheel manufactured from small exhausting particles to shave off small layers of materials and kind a very precise dimension with great or mirror-like floor finishes. Such operations are used for high-precision parts and it is strongly recommended to use them just for tolerances IT 7 or higher. Before using the machine, the machinist sets the cut’s pace, feed rate, and depth to get House Shoes the desired form of the custom half automatically. Experts typically use this machine to manufacture electrical elements in machine retailers.

    Trả lờiXóa